CỨU HỘ XE 24/24

Ngoan – Vinh Quang cung cấp cho khách hàng các gói liên kết cùng dịch vụ cứu hộ vô cùng hữu ích dành cho những phương tiện đang lưu thông trên đường và bất ngờ gặp sự cố không thể gọi hỗ trợ từ trung tâm bảo hành. Hỗ trợ quý khách nhanh chóng kể từ khi nhận thông tin.

Chất lượng

Khách hàng đều hài lòng với dịch vụ liên kết cứu hộ của Ngoan – Vinh Quang vì những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Dù thời tiết khó khăn, địa điểm có cách xa trung tâm thành phố độ cứu hộ 24/24 vẫn được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Thời gian phục vụ:

Quý khách khi gọi liên kết cứu hộ của Ngoan – Vinh Quang sẽ được tiếp nhận thông tin và tiếp cận hiện trường xảy ra sự cố một cách nhanh chóng.

Chi phí:

Chi phí cho mỗi đợt cứu hộ được các chủ xe đánh giá là ngang bằng với các garage sửa chữa trong thành phố. Các bác tài chỉ gần gọi sẽ được đội cứu hộ liên kết cùng Ngoan – Vinh Quang phục vụ tận nơi, không cần phải mang xe ra tận garage.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ cứu hộ Ngoan – Vinh Quang:

  • Cam kết không thu phí phụ thu.
  • Có mặt nhanh chóng từ khi nhận thông tin cứu hộ
  • Luôn tư vấn và đưa ra các phương án xử lý sự cố hỏng xe một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Giá dịch vụ cứu hộ xe liên kết của Ngoan – Vinh Quang luôn cạnh tranh, niêm yết giá trong mọi khung giờ.
  • Nhận cứu hộ 24/24 cho mọi phương tiện xe gặp sự cố hỏng động cơ xe, gặp tai nạn bất kể thời tiết nắng mưa, đêm khuya.
  • Cam kết hỗ trợ quý khách khắc phục triệt để các sự cố hỏng xe thông thường ngay tại hiện trường, để quý khách tiếp tục hành trình.