Sự phát triển của xã hội kéo theo các loại hình dịch vụ ngày càng được đa dạng hóa. Riêng về garage sửa chữa ô tô có hàng ngàn cơ sở với nhiều hạng mục sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên sự phát triển ồ ạt của nhiều địa chỉ sửa chữa không chắc mang đến chất lượng tốt nhất, thách thức này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Nếu vậy hãy đến với dịch vụ sửa chữa của Garage Ngoan – Vinh Quang để trải nghiệm sự khác biệt.

 

Garage sửa chữa xe Ngoan - Vinh Quang nơi mang đến dịch vụ sửa chữa ô tô chất lượng
Garage sửa chữa xe Ngoan – Vinh Quang nơi mang đến dịch vụ sửa chữa ô tô chất lượng

 

Đáp Ứng Tốt Tiêu Chí Nhà Xưởng Chất Lượng Cao

Như các bạn đã biết, việc lựa chọn một garage đảm bảo để gửi gắm là một công việc vô cùng quan trọng mà nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Ngoan – Vinh Quang hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần có của một xưởng sửa chữa chất lượng cao.

Diện tích garage rộng lớn, đảm bảo an toàn

Garage có diện tích rộng, thoáng được xây dựng theo quy cách chung. Đồng thời nhà xưởng đảm bảo quản lý xe an toàn với hệ thống camera được lắp đặt nhiều, trong và ngoài khu vực sửa xe. Điều này là cần thiết bởi camera giúp khách hàng yên tâm khi gửi gắm xe của mình và là cơ sở quan trọng nếu như có sự cố xảy ra.

Nhân lực – hệ thống trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng

Điều quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ chính là nguồn nhân lực tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu. Tại Ngoan – Vinh Quang mọi phụ kiện, máy móc chuyên dùng được trang bị đầy đủ nhờ vậy mà công việc sửa xe diễn ra một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, phụ tùng sử dụng cho nhiều dòng xe trong garage đều có sẵn, cam kết chính hãng giúp giảm thời gian sửa chữa, tiết kiệm chi phí cho khách.

Vận hành có tổ chức

Mọi hoạt động trong garage đều làm việc có tổ chức, nhân viên tư vấn hướng đến dịch vụ sửa xe an toàn và tiết kiệm cho khách. Nghĩa là sửa những thứ cần sửa và thay những thứ cần thay, sử dụng loại phụ tùng thích hợp thay vì lan man, thiếu chuyên nghiệp.

Trải nghiệm sự khác biệt

Ngoan – Vinh Quang luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nơi uy tín, đáng tin cậy cung cấp các dịch vụ hàng đầu về garage sửa chữa xe phục vụ quý khách hàng tại TP.HCM. Không chỉ vậy còn tạo dựng thương hiệu về tất cả các loại hình dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa. Bước đầu chúng tôi mang đến dịch vụ với những ưu điểm nổi bật sau đây.

Thương hiệu sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa xe ô tô cũng như nhiều dòng xe khác cam kết chất lượng cao. Ngoan – Vinh Quang là đơn vị nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của khách hàng nhờ hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Trực tiếp xem xét các lỗi hư hỏng của xe như: máy móc, gầm – thùng để đưa ra phương án sửa chữa thích hợp.
Báo giá tổng thể dịch vụ sửa chữa kèm phụ tùng thay thế (nếu có) cho khách.
Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý với giá cả dịch vụ.
Đặt ngày hẹn khách, nghiệm thu và bàn giao xe cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng với mức giá phải chăng

Mức phí dịch vụ của Ngoan – Vinh Quang luôn căn cứ vào mức độ hư hỏng của xe. Nhưng bạn yên tâm bởi mức giá mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết tốt hơn mức giá thị trường.
Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.